Home / LƯU TRỮ / [PHẦN MỀM] MÃ HÓA BẢO MẬT DỮ LIỆU MÁY TÍNH KAKA FOLDER PROTECTOR

[PHẦN MỀM] MÃ HÓA BẢO MẬT DỮ LIỆU MÁY TÍNH KAKA FOLDER PROTECTOR

KaKa Folder Protector – Bạn đang tìm kiếm phần mềm bảo vệ dữ liệu thư mục mạnh mẽ mà lại dễ sử dụng ?. Hiện nay có rất nhiều chương trình ẩn, khóa thư mục, tập tin khác nhau. Mình cũng từng sử dụng qua rất nhiều và mỗi cái lại mang đến những trải nghiệm nhất định. Quan trọng nhất khi chọn lựa đó là khả năng bảo vệ, mã hóa công nghệ mới nhất đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu. KaKa Folder Protector 6.40 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm bảo vệ thư mục bằng cách ẩn chúng đi, sử dụng công nghệ tiên tiến không có mật khẩu thì không thể hóa giải để xem dữ liệu. Tuyệt vời nữa là nó chạy ngay không cần cài đặt, sử dụng cực kì đơn giản sau vài bước. Bài viết này thì mình chia sẻ đồ nghề + hướng dẫn sư dụng để các bạn tham khảo trước khi tải về.

KaKa Folder Protector cải tiến vượt trội về tính năng cũng như giao diện người dùng thân thiện, đẹp mắt hơn. Chỉ cần vài thao tác chuột, bàn phím là bạn đã cất giấu thư mục chứa dữ liệu riêng tư, bí mật của mình cực kì an toàn.

KaKa Folder Protector 6.40 sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp 256 bit on-the-fly, công nghệ mã hóa AES cực kì bảo mật. Bạn sẽ không phải lo lắng hay loay hoay đi tìm phần mềm khóa thư mục như trước đây nữa.

Chương trình sử dụng được ngay sau khi tải về, không cần cài đặt. Khóa thư mục lưu trữ KaKa Folder Protector hoặc thư mục khác bạn mong muốn, đặt mật khẩu và có thể không cần lo lắng nữa bởi phần mềm này sẽ là lớp lá chắn vững chắc không thể công phá.

Không những hoạt động trên ổ cứng máy tính, nó còn bảo vệ thư mục trên các thiết bị lưu trữ rời như USB, ổ cứng ngoài máy nghe nhạc… và nhiều hơn thế. Chưa hết, phần mềm bảo vệ thư mục này hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, phân vùng định dạng FAT/FAT32/NTFS phổ biến.

KaKa Folder Protector

Scroll To Top